Xin chào, tôi có thể giúp gì cho bạn?
 
   
 
 
0312.20.20.20

0312.20.20.20

(+84) 982.123.376

Kinh nghiệm cho những gia đình thường xuyên chuyển nhà

Chuyển nhà Lộc Phát xin chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chuyển nhà thường có nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và nặng nề khó chuyển đi. Đối với các gia đình phải chuyển nhà thường xuyên nên lưu ý một số điều sau đây để công việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng, gọn gàng và không hề tốn sức.

Khi bạn cần phải chuyển nhà, nhìn bề ngoài mọi đồ đạc đều ngăn lắp. Nhưng khi tiến hành chuyển, thì phải tiến hành tháo dỡ, bọc lót và chuyển đi. Khi đến địa chỉ mới phải tiến hành việc tháo dỡ, lắp ráp lại và xếp lại ngay ngắn tại nhà mới. Vì vậy, quá trình chuyển nhà sẽ rất mất thời gian. Đặc biệt với những đồ đạc có trọng lượng lớn, thì việc chuyển đi càng trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy: Nếu gia đình thường chuyển nhà nên sử dụng các dịch vụ như chuyển nhà Lộc Phát chất lượng cao. Hoặc tự chuyển, bạn nên sở hữu các vật dụng quá to, quá nặng và cồng kềnh hoặc sử dụng các đồ đạc nội thất thông minh có thể gấp nhỏ và có khối lượng nhẹ.

Đối với những đồ đạc điện tử có nhiều linh kiện phụ kiện. Khi tháo dỡ và trước khi đóng gói bạn nên sử dụng bút và giấy nhỏ đánh dấu và dán bằng băng dình lại để lưu ý. Hay một giải pháp hiện đại hơn là dùng smart phone chụp ảnh lại một các chi tiêt. Tránh việc lắp ráp lại sai là không đúng vị trí khi lắp lại tại nhà mới.

Xin lưu ý: Tủ lạnh hoặc máy lạnh nên được ngừng hoạt động và ngắt nguồn điện các thiết bị đó trước hai ngày vận chuyển nhà.

Các đồ đạc nhỏ như ốc vít, bấm móng tay nên được đựng riêng vào từng túi nilon nhỏ để tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển. Các đồ vật dễ vỡ như gương, mặt kính cần được dán băng dính cố định tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Những đồ nhỏ, quần áo, giày dép nên sử dụng thùng carton mới đóng gói riêng biệt. Các thùng cần được cắt lỗ vừa bàn tay ở hai bên tai để lúc vận chuyển được dễ dàng. Sử dụng bút dạ, viết và đánh dấu rõ ràng tên đồ vật được chứa đựng trong thùng.

Với những đồ đạc như bát đĩa và bình hoa nên sử dụng giấy bọc và đóng gói riêng biệt trong các thùng đựng nhỏ chuyên dụng. Để đảm bảo không bị vỡ trong lúc chuyển. Hoặc giải pháp an toàn hơn, đó là mua đồ mới đối với bát đĩa hoặc bình hoa đã sử dụng quá lâu.

Lời khuyên chân thành với Gia đình phải chuyển nhà thường xuyên nên để lại số điện thoại và địa chỉ chuyển đến để đồ đạc bị quên có thể được chủ nhà mới hoàn trả lại hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao của một công ty uy tín như chuyển nhà Chuyển Nhà Lộc Phát để được phục vụ tận tình tránh đổ vỡ và thất thoát đồ đạc khi vận chuyển.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LỘC PHÁT

Địa chỉ: 178 Nguyễn Công Trứ, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: (0312)20 20 20
Fax: (0312) 20 20 20
Email: chuyennhalocphathp@gmail.com

   Đang Online:     10 
   Truy cập:      31,163